• đ

MỰC KHÔ CÁT BÀ

  • Còn hàng

  • 0 Review(s)

  • New

Giá :

1,030,000đ

SP :

+ 115,000 10.04%

Mã sản phẩm: AR8LA35J8K

             Mực khô là một trong những món ăn ngon đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam. Đặc biệt, mực khô Cát Bà là loại mực nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng. Mực ống tươi sau khi được người dân Cát Bà chế biến sẽ được phơi nắng tự nhiên để cho ra những con mực thơm ngon, ngọt vị làm say lòng du khách thập phương.

             Bạn có thể thưởng thức mực khô nướng nguyên con, xé thành từng sợi nhỏ để ăn hoặc cho vào những món canh, hủ tiếu,… làm tăng thêm vị ngọt món ăn. Bên cạnh đó, đây còn là món quà đặc sản quý giá để tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình mỗi khi có dịp ghé mảnh đất xinh đẹp này.

            Đặc biệt, mực khô có thể sử dụng được lâu dài do đó bạn không cần lo lắng về việc bảo quản. Hơn nữa, đây còn là món ăn yêu thích trong những dịp lễ, tết,… khi nhậu bia với khô mực nướng thì còn gì tuyệt vời bằng.

Mực được đánh bắt từ tự nhiên

             Từ lâu, khô mực Cát Bà đều được chế biến từ mực tươi tự nhiên vừa được đánh bắt thông qua bàn tay chế biến của người dân nơi đây. Từ đó, những con khô mực được bán ra đều giữ trọn được vị ngon, ngọt rất tự nhiên và đậm đà khó tả mà bạn không thể tìm được hương vị này ở những nơi khác.

Tính tiện lợi

             Mực khô có thể sử dụng được cả năm trời mà không cần lo lắng vấn đề hư hỏng và luôn sẵn sàng để trở thành những món ăn ngon như nướng, xào trộn gỏi,… Bên cạnh là khô mực vừa món ăn hàng ngày, trên bàn tiệc vừa có thể mang đi xa cho những chuyến dã ngoại hay picnic mà không hề lo lắng vấn đề cồng kềnh hay chiếm nhiều diện tích.

 


Đánh giá & Nhận xét

0.0

Không tìm thấy nhận xét


Nhận xét


Bình luận


Đã bán bởi

NGATRINH SHOP
Shop uy tín
Hải Phòng

123

Tất cả hạng mục
Xem shop

Sản phẩm của Người bán