• đ

Làm thế nào để tôi đăng nhập ohlaalaa.com nếu không nhớ mật khẩu?

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập quý khách hãy chọn "Quên mật khẩu"

Bước 2: Tiếp đến quý khách điền địa chỉ email  mình đã đăng ký tài khoản trên ohlaalaa.com và bấm nút "GỬI"
Bước 3: Qúy khách mở email xem mật khẩu mới ohlaalaa đã gửi về hòm thư của mình.
Bước 4: Đăng nhập ohlaalaa.com với email và mật khẩu mới (lưu ý viết đúng ký tự chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt theo đúng hiển thị trên email). 
Bước 5: Qúy khách "Đổi mật khẩu" theo mong muốn của mình và đi mua sắm thỏa thích để được nhận điểm thưởng

Tôi có thể sử dụng ohlaalaa.com khi đang ở nước ngoài không?

Qúy khách có thể sử dụng ohlaalaa.com bất cứ nơi đâu với máy tính/ipad/điện thoại di động có kết nối internet. Khi mua hàng cần chuyển khoản/thanh toán, quý vị có thể sẽ cần nhận SMS OTP. Lưu ý, phí dịch vụ chuyển vùng có thể bị tính tùy từng nhà mạng.

Điều gì xảy ra nếu tôi thay đổi số điện thoại?

Nếu số điện thoại thay đổi, Qúy khách vui lòng đăng ký lại số điện thoại mới trong phần "Chỉnh sửa thông tin" sau đó bấm "Lưu" thì hệ thống sẽ cập nhật theo số điện thoại mới của quý khách.

Tôi có phải trả phí khi đăng ký ohlaalaa không?

Không.  Qúy khách được đăng ký tài khoản ohlaalaa.com miễn phí, và sử dụng tài khoản này để mua sắm tất cả các sản phẩm/dịch vụ trên ohlaalaa.com được nhận ưu đãi thưởng điểm thống kê chỉ số mua hàng về THẺ KHÁCH HÀNG.


Trong trường hợp quý khách muốn tối ưu sử dụng nhiều tính năng thông minh hơn nữa để phục vụ cho việc xúc tiến thương mại thuận lợi, gia tăng doanh thu. quý khách đăng ký nộp phí sử dụng nền tảng công nghệ ohlaalaa.com thường niên 2.300.000 đ/ 12 tháng. (Qúy khách tự nguyện đăng ký khoản phí này hoặc vẫn sử dụng tài khoản miễn phí là do sự lựa chọn của quý khách làm sao để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình và Doanh nghiệp)

Đăng nhập ohlaalaa.com ở đâu?

Đăng nhập trên máy tính: 

Có rất nhiều nơi để quý khách truy cập ohlaalaa.com, tại trình duyệt web: Google Chrome; Mozilla Firefox; Microsoft Edge; Opera; Chromium; Vivaldi; Torch Browser; Maxthon Cloud Browser; Safari ; UC Browser; Brave web browser; coccoc...

Đăng nhập trên Điện thoại/ipad
Để thuận tiện nhất cho việc mua hàng hóa/dịch vụ hoặc đăng bán các sản phẩm của shop. Qúy khách nên đăng nhập ohlaalaa.com tại Google Chromechọn "..." để chuyển chế độ "yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn"

Làm thế nào để đăng ký Ohlaalaa ?

Bước 1: ĐĂNG KÝ
Có 2 cách:
Cách 1: Khách hàng chọn "Đăng Ký" tại màn hình đăng nhập và điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn.
khách hàng cần cung cấp: Họ tên, email, số điện thoại & địa chỉ, đặt mật khẩu và bấm "Đăng Ký".

Cách 2: Khách hàng nhận link affiliate tiếp thị liên kết để đăng ký từ người thân, điền thông tin theo các trường có sẵn trên hướng dẫn và bấm nút "Đăng Ký"

Bước 2: XÁC THỰC EMAIL
Sau bước đăng ký quý khách cần mở tài khoản email bấm link để xác thực thông tin đăng ký. 

Bước 3: ĐĂNG NHẬP
Khi quý khách đã bấm link xác thực tài khoản tại email mình đã đăng ký thì hãy "Đăng Nhập ohlaalaa.com" điền email và mật khẩu để thỏa sức mua sắm hàng hóa/dịch vụ...với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, đổi điểm từ các shop/nhà sản xuất/doanh nghiệp trên ohlaalaa.com

Ohlaalaa là gì?

Ohlaalaa là giải pháp số hóa, kết nối giao thương giữa người mua sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tới Đơn vị bán hàng (Nhà sản xuất, Doanh nghiệp, Đại lý, cửa hàng..) giúp khách hàng thực hiện giao dịch với chủ hàng một cách an toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 thiết bị thông minh.