• đ

Mọi thứ trong vũ trụ này đều thay đổi, nếu ta không thay đổi thì ta tự giết chết ta và gia đình ta

# Hạnh Dung 49 Tuổi rồi nhưng vẫn hào hứng tham gia cuộc thi
 chuyển đổi số của chính phủ và sử dụng đòn bẩy ứng dụng giải pháp số OHLAALAA.COM.

💥 ACE thấy bài viết cho Hạnh Dung ý kiến tham khảo nhé ❣

💖 Trãi qua mấy chục năm là vai trò kinh tế chính trong gia đình Hạnh Dung thực hiện và trãi nghiệm thì em rút ra được bài học , không phải làm nhiều và tiết kiệm không dám ăn, không sử dụng những thiết bị tốt cho gia đình là giàu. Dùng sức khỏe, thời gian, tình cảm yêu thương của người thân để tiết kiệm tiền bạc đó không phải cách đúng.

Chỉ có thay đổi tư duy, thói quen, nhận thức từ xưa để cập nhật và tham gia học những kiến thức giá trị ở OHLAALAA thì mới giúp bản thân mình lên 1 level mới , giúp Doanh nghiệp, gia đình mình giàu có, hạnh phúc được ❣

Thay vì chi tiêu cho sinh hoạt hằng ngày như trước em chuyển đổi số chi tiêu thông minh để được tích lại điểm thưởng .

Thay vì kinh doanh như trước đây em vẫn kinh doanh nhưng dịch chuyển sang chuyển đổi số để giúp khách hàng được tích lại những khoản chi tiêu đó để dành lại cho tương lai , Ai trong  chúng ta cũng rất cần những khoản tiết kiệm này vì đó là tài sản giá trị không giới hạn .

👉 Mọi thứ trong vũ trụ này đều thay đổi, nếu ta không thay đổi thì ta tự giết chết ta và gia đình ta. Thay đổi là nhận được nhiều quyền lợi, chỉ mất ít thời gian nhỏ rảnh trong ngày.

ACE khi đọc được bài viết này nên mở lòng đón nhận cơ hội cho mình và gia đình, chỉ có được nhiều quyền lợi , kiến thức giá trị ,  chứ ko có mất hay bị lừa gạt 1 cái gì thuộc sở hữu của mình cả.

#Thời gian không hề thiếu chỉ sợ thiếu thiết tha thay đổi thôi.# C8401
# Tiêu dùng được tích điểm
#Kinh doanh giúp được nhiều khách hàng vui sướng, hạnh phúc.
#Góc nhìn lại 1 chặn đường thay đổi tư duy .

Recent Post