QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT HANGTINDUNG.COM

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng, đăng tin rao bán sản phẩm/dịch vụ của mình.
Sàn giao dịch Hangtindung.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.
Sứ mệnh mà Hangtindung.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

- Sàn giao dịch điện tử Hangtindung.com thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ (“Công ty”). Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Ban quản lý (BQL) sàn giao dịch Hangtindung.com chính thức công nhận và được phép sử dụng các dịch vụ ở Sàn giao dịch điện tử Hangtindung.com và các bên liên quan cung cấp.

- Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm hoặc khuyến mại sản phẩm dịch vụ theo hình thức phát hành phiếu giảm giá (Vocher) được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Hangtindung.com.

- Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Hangtindung.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua sắm sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtindung.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtindung.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com.

II. QUY ĐỊNH CHUNG​

- Tên Miền Sàn Giao dịch TMĐT: Sàn giao dịch Thương mại điện tử Hangtindung.com thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ với tên miền Sàn giao dịch là: www.hangtindung.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com”)

Định nghĩa chung:

- Người bán (Nhà cung cấp, đối tác): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hangtindung.com bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin rao mua bán/giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, thực hiện các khuyến mại hàng hóa cùng các dịch vụ khác kèm theo.

- Người mua (Khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ.

- Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

+ Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Hangtindung.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

+ Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Hangtindung.com chính thức công nhận và được phép sử dụng cho sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com.

Khi bạn đăng ký là thành viên của Hangtindung.com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn, đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Hangtindung.com.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình dành cho Khách hàng/ Người mua

Khi có nhu cầu mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký và Đăng nhập tài khoản trên Sàn giao dịch Hangtindung.com;

Bước 2: Vào trang chủ website tiến hành tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ mà người bán mà người mua đang quan tâm. Người mua có thể sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc kiếm theo danh mục sản phẩm được hiển thị trên website;

Bước 3: Tham khảo thông tin về giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên Sàn giao dịch Hangtindung.com để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

Bước 4: Chọn “ Mua ngay” đối với sản phẩm mà khách hàng có dự định mua sau đó Người mua chọn “Giỏ hàng” và tiến hành các bước đặt hành và thanh toán;

Bước 5: Người mua kiểm tra lại thông tin đơn hàng, chọn phương thức thanh toán và nhận hàng đồng thời xác thực thông tin nhận hàng trước khi hoàn tất quá trình đặt mua sản phẩm bằng nút “xác nhận” để gửi thông tin đơn hàng đến người bán.

Bước 6: Nhận thông tin xác thực và mã đơn hàng đã đặt thành công qua email và chờ người bán liên hệ xác nhận giao hàng đã đặt.

Đơn hàng của người mua sẽ được chuyển đến người bán (Người bán xác thực đơn hàng và chuẩn bị đóng gói sản phẩm để giao đến cho người mua).

2. Quy trình dành cho người bán hàng

a. Đăng ký mở gian hàng

Để mở gian hàng trực tuyến trên Hangtindung.com, Nhà cung cấp chọn mục “Đăng ký” hoặc “Đăng ký mở shop” rồi điền thông tin theo mẫu quy định để tạo gian hàng;

Hangtindung.com sau khi xác minh các thông tin đầy đủ và hợp lệ cấp cho đối tác một tài khoản quản trị gian hàng, với tài khoản này đối tác có thể sử dụng để quản trị thông tin gian hàng, tạo cửa hàng, đăng sản phẩm, đăng khuyến mãi, quản lý đơn hàng/ doanh thu.

b. Đăng thông tin sản phẩm lên gian hàng của mình

* Chuẩn bị bài đăng giới thiệu sản phẩm bằng chữ và hình ảnh

- Các tin bài giới thiệu sản phẩm cần phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng chữ và hình ảnh.

- Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, Open Office) theo định dạng Font Arial, cỡ chữ theo quy định.

- Các nội dung bằng hình ảnh cần được định dạng theo dạng ảnh JPG, BMP, GIF.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị dành cho nhà cung cấp

Bước 2: Chọn nút “ Đăng sản phẩm “ hoặc mục “Thêm mới sản phẩm” và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu.

- Chọn danh mục sản phẩm cần đăng bán sản phẩm rồi chọn tình trạng (còn hàng/ hết hàng), tên sản phẩm, giá, mô tả thông tin chi tiết,...

- Nhập thông tin bảo hành, đổi trả dành cho sản phẩm/ dịch vụ đăng bán, tải hình ảnh sản phẩm và hoàn tất thông tin liên hệ (hệ thống sẽ mặc định theo thông tin tài khoản đăng ký);

- Cài đặt hình thức và phí vận chuyển, nhập thông tin chuyển khoản cho khách hàng;

Bước 3: Sau khi hoàn tất thông tin đăng tải, thành viên chọn nút “ Đăng sản phẩm mới” để gửi thông tin bài viết bán hàng đến Ban quản trị xét duyệt trước khi cho hiển thị trên sàn.

Bộ phận duyệt tin Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ duyệt tin đăng của Shop và cho hiển thị lên Sàn giao dịch Hangtindung.com. Nếu tin đăng hợp lệ và không vi phạm các quy định thì tin đăng sẽ được kích hoạt và Ban quản lý sàn sẽ gửi một Email thông báo xác nhận duyệt và đăng tin đến người đăng, chủ shop.

Nếu nội dung đăng của chủ shop không hợp lệ, vi phạm các quy định, quy chế của Sàn giao dịch Hangtindung.com và các quy định của Pháp luật Việt Nam thì bộ phận duyệt tin sẽ không cho đăng và hiển thị trên sàn đồng thời gửi Email ghi rõ lý do, nguyên nhân tin không được duyệt tới khách hàng, chủ shop.

3. Chính sách giao hàng vận chuyển

Sau khi người mua hoàn tất việc đặt hàng trực tuyến hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận việc đặt hàng qua email đồng thời sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến người bán, người bán xác nhận tồn kho và chuẩn bị đóng gói sản phẩm để giao đến người mua.

Trước khi giao hàng hoặc chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển người bán sẽ chủ động liên hệ lại với người mua để xác nhận thông tin lần nữa và thông báo về thời gian giao hàng với khách hàng.

Về việc vận chuyển hàng hóa sẽ do đối tác người bán quyết định, Người bán có thể trực tiếp giao hàng đến khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp (Viettel, Giaohangnhanh,…). Phí dịch vụ vận chuyển sẽ do đối tác quyết định và đối tác có trách nhiệm niêm yết cụ thể phí vận chuyển cho từng sản phẩm để khách hàng xác nhận trước khi tiến hàng đặt mua. Tùy theo khu vực đặt mua của khách hàng (nội thành hoặc liên tỉnh) mà phí dịch vụ vận chuyển sẽ được điều chỉnh theo cài đặt của bên bán.

Người mua có thể toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức, thời gian giao hàng với món hàng mình đã đặt mua khi người bán gọi điện xác nhận, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Hangtindung.com không phải là đơn vị vận chuyển và cũng không tham gia vào quá trình vận chuyển nên sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa của đối tác đến khách hàng.

Hangtindung.com sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin trong khả năng thông tin mà mình thu thập được để hỗ trợ cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

4. Chính sách bảo hành sản phẩm

Khi tiến hành giao dịch người mua cần tìm hiểu về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán cho sản phẩm mà mình dự định mua (nếu có). Hangtindung.com sẽ yêu cầu người bán niêm yết thông tin bảo hành cho từng sản phẩm (nếu có) trong mục mô tả thông tin chi tiết sản phẩm.

Ngoài ra Thông tin bảo hành (nếu có) sẽ được ghi trong phiếu/tem/ mã bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc sản phẩm bảo hành điện tử thông qua số điện thoại, nếu người mua có nhu cầu bảo hàng sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc các trung tâm bảo hành sản phẩm có trên phiếu bảo hành.

Người bán/ Nhà cung cấp cùng với các trung tâm bảo hành sản phẩm của mình có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

Hangtindung.com không phải là bên cung cấp/ phân phối sản phẩm nên sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Hangtindung.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán. Vì thế Hangtindung.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua trước khi đặt hàng.

Nếu người mua gặp khó khăn, vấn đề trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, hoặc liên hệ với người bán/ nhà cung cấp để yêu cầu hỗ trợ bảo hành có thể gửi khiếu nại vào hòm mail info@hangtindung.com hoặc liên hệ hotline 0936703668 gặp bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hangtindung.com để được hỗ trợ thông tin. Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành. Hangtindung.com sẽ xác thực lại thông tin phản ánh của khách hàng và yêu cầu người bán làm rõ, nếu đúng thực lỗi thuộc về nhà cung cấp Hangtindung.com sẽ yêu cầu người bán thực hiện nghĩa vụ đã cam kết cho người mua qua sàn Hangtindung.com, nếu người bán tái phạm nhiều lần Hangtindung.com sẽ chấm dứt hợp tác kinh doanh với chủ gian hàng đó nhằm đảm bảo uy tín cho sàn và quyền lợi của người tiêu dùng về sau.

5. Chính sách đổi trả/ hoàn phí:

Hangtindung.com không phải là người sản phẩm/ dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách riêng của từng người bán

Hangtindung.com yêu cầu người bán khi đăng bán sản phẩm/ dịch vụ phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng hóa

Hangtindung.com khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

Hangtindung.com sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng.

Quy định chung về việc đổi trả/ hoàn phí trên sàn

Những trường hợp khách hàng được quyền đổi trả:

- Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng;

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.);

- Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang);

- Sản phẩm đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng;

- Sản phẩm quá hạn giao hàng quy định hoặc quá lâu/ trễ so với thời hạn mà người bán đã xác nhận đối với khách hàng.

Điều kiện để đổi trả hàng

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng , sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có), còn nguyên tem mạc.

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc yêu cầu đổi/trả hàng. Thông thường trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu đối tác không có quy định khác;

- Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp;

- Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả theo quy định của người bán.

Quy định hoàn trả lại tiền cho khách hàng:

Khi hàng hóa, dịch vụ bị lỗi không sử dụng được nếu không có sản phẩm thay thế hoặc khách hàng không đồng ý sản phẩm thay thế người bán có trách nhiệm tiến hành hoàn trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán khi mua sản phẩm kèm phí vận chuyển nếu khách hàng đã thanh toán chuyển khoản trước.

Người bán nên cập nhật thông tin thông báo đến cho khách bằng email hoặc SMS khi thủ tục hoàn tiền được tiến hành. Tùy thuộc vào phương thức hoàn tiền, khách hàng sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình sau những khoảng thời gian khác nhau.

*Lưu ý: Tiền hoàn trả không bao gồm mã giảm giá.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến các giao dịch tại Sàn giao dịch Hangtindung.com.

Để thuận lợi cho quá trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại Ban quản lý Sàn giao dịch quy định Chính sách giải quyết tranh chấp, khiếu nại như sau:

❖ Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thành viên, người mua sản phẩm, dịch vụ khiếu nại về hàng hóa, sản phẩm của người bán cho Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com theo một trong hai cách sau:

- Cách 1: Phản ánh, khiếu nại qua Hotline của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com: Email: info@hangtindung.com | Điện Thoại: 0936703668

- Cách 2: Phán ánh, khiếu nại trực tiếp tại trụ sở của Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com như sau:

- Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ
- Địa chỉ: Phòng 911, Lầu 9, Tòa nhà Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
- Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0316474648 cấp ngày 05/09/2020 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp.
- Người đại điện pháp luật: Thang Thanh Hoa
- Email: info@hangtindung.com | Điện Thoại: HCM (028) 39254528 - HN (024) 22841333

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên và người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com yêu cầu người mua và người bán phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.

Bước 4: Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.

Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com thì Ban quản lý sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

❖ Thời gian giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng

❖ Trách nhiệm của các bên trong quá trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại​

➢ Đối với Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com

- Sàn giao dịch Hangtindung.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại, tố cáo, tranh chấp của cả người mua và người bán. Quy trình thực hiện giải quyết khiếu nại, tranh chấp được Ban quản lý sàn Hangtindung.com quy định rất rõ trong “Chính sách giải quyết tranh chấp khiếu nại” được đăng tải công khai trên Sàn Hangtindung.com và trong Quy chế Sàn.

- Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ hỗ trợ khách hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung có liên quan đến giao dịch khi có phát sinh tranh chấp, khiếu nại

- Sàn giao dịch Hangtindung.com có trách nhiệm là người đứng ra hòa giải những tranh chấp, khiếu nại giữa người mua và người bán trong khả năng cho phép. Nếu vướt ngoài khả năng sẽ nhờ các cơ quan chức năng giải quyết

➢ Đối với người bán, nhà cung cấp, đối tác

- Phối hợp với BQL Sàn giao dịch Hangtindung.com để giải quyết những tranh chấp, khiếu nại có liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của mình.

- Có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến quá trình giao dịch có liên quan đến tranh chấp, khiếu nại.

- Có trách nhiệm bồi thường theo thỏa thuận (đổi trả hàng hoặc hoàn tiền) cho người mua nếu lỗi thuộc về người bán.

➢ Đối với người mua, khách hàng

- Phối hợp với BQL Sàn giao dịch Hangtindung.com để giải quyết những tranh chấp, khiếu nại có liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của mình.

- Có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin, bằng chứng (bằng hình ảnh, văn bản,…) liên quan đến tranh chấp, khiếu nại.

- Có trách nhiệm bồi thường theo thỏa thuận (đổi trả hàng hoặc hoàn tiền) cho người bán nếu lỗi thuộc về người mua.

Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Website Hangtindung.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

1.1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

- Là hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng hay còn gọi là thu tiền khi giao hàng - tức là người mua hàng sẽ thanh toán tiền đơn hàng cho người giao hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình, sau đó đơn vị vận chuyển sẽ chuyển lại tiền thu hộ cho người gửi hàng.

- Quy trình thực hiện:

+ Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

+ Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

+ Người bán xác nhận thông tin đặt hàng của người mua

+ Người bán chuyển hàng

+ Người mua nhận hàng và thanh toán

1.2. Thanh toán trực tiếp

- Là hình thức người mua hàng đến trực tiếp tại cửa hàng của người bán sau khi tìm hiểu các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com.

- Quy trình thực hiện:

+ Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên Hangtindung.com

+ Người mua đến trực tiếp tại cửa hàng của địa chỉ người bán ghi trên Hangtindung.com

+ Người mua lựa chọn sản phẩm và thanh toán, nhận hang.

Dự kiến trong thời gian sắp tới sau khi hoàn tất thủ tục xin cấp phép với Bộ Công Thương, Hangtindung.com sẽ liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian để tích hợp thêm hình thực thanh toán trực tuyến nhằm mang lại tiện ích, trãi nghiệm mua hàng tốt hơn cho khách hàng.

2. Quy trình thanh toán giữa Người bán và BQL Sàn giao dịch Hangtindung.com

Nhà cung cấp/Đối tác sẽ thanh toán theo nội dung đã ký kết Hợp đồng bán hàng trên Sàn giao dịch Hangtindung.com bằng hình thức tạo gian hàng trong hợp đồng, thanh toán trực tiếp tại Công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho Công ty như thỏa thuận trên hợp đồng giữa hai bên.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

- Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Sàn giao dịch Hangtindung.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

- Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

- Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác. Sàn giao dịch Hangtindung.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

- Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của Sàn giao dịch Hangtindung.com thì người mua phản cân nhắc cẩn việc giao tiền trước cho người bán.

- Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Hangtindung.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch Hangtindung.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch Hangtindung.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp cho các công việc sau:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Hangtindung.com;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Hangtindung.com;

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hangtindung.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

- Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ.

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

- Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

- Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin liên quan đến bảo mật thông tin của khách hàng đều được chúng tôi lưu trữ tại:

- Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ
- Địa chỉ: Phòng 911, Lầu 9, Tòa nhà Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
- Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0316474648 cấp ngày 05/09/2020 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp.
- Người đại điện pháp luật: Thang Thanh Hoa
- Email: info@hangtindung.com | Điện Thoại: HCM (028) 39254528 - HN (024) 22841333

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Pvm.com.vn thực hiện công việc này.

- Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Hangtindung.com được Hangtindung.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hangtindung.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp chuyển giao website, Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ thông báo đến các thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hangtindung.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Hangtindung.com

- Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hangtindung.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Hangtindung.com đến địa chỉ sau:

- Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ
- Địa chỉ: Phòng 911, Lầu 9, Tòa nhà Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
- Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0316474648 cấp ngày 05/09/2020 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp.
- Người đại điện pháp luật: Thang Thanh Hoa
- Email: info@hangtindung.com | Điện Thoại: HCM (028) 39254528 - HN (024) 22841333

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày

VII. BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, Email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích của người mua

VIII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Hangtindung.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Hangtindung.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com.

- Thành viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn và cập nhật trên Website.

- Thành viên không được hành động gây mất quy tín của Sàn giao dịch Hangtindung.com dưới moi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng hình thức sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến các thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

2. Quy định dành cho người bán/ người đăng tin

- Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ thương nhân và người đại diện thương nhân) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung;

- Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của thương nhân;

- Địa chỉ thương nhân phải đầy đủ, cụ thể. Thương nhân đặt tại các trung tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng, v.v…;

- Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một thương nhân;

- Tên thương nhân là một chuỗi ký tự không bị trùng lặp với tên đã sử dụng trên sàn TMĐT Hangtindung.com. Tên thương nhân không chứa, nhái lại hoặc mạo danh Hangtindung.com, Ban Quản Trị (BQT), các danh hiệu được định danh trên Hangtindung.com (Gian hàng nổi bật, gian hàng uy tín…), hoặc các từ gây nhầm lẫn về uy tín đối với Người mua. Tên thương nhân không chứa từ khóa "Việt Nam"/ "Official"/ "Chính hãng (Nếu không có chứng nhận sở hữu thương hiệu hoặc ủy quyền phân phối độc quyền). Tên Thương nhân không chứa từ khóa về quảng cáo (như khuyến mãi, quảng cáo,…) và không chứa từ khóa mang tính chất nhạy cảm, liên quan đến văn hóa thuần phong mỹ tục;

- Hình ảnh logo thương nhân đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của thương nhân hoặc là logo sản phẩm mà thương nhân được quyền phân phối, không sử dụng logo được bảo hộ hoặc có bản quyền, không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam;

- Người bán vi phạm các quy định mở gian hàng sẽ áp dụng chế tài xử lý theo quy định của Hangtindung.com ban hành;

- Tài khoản Người bán sẽ bị xóa vĩnh viễn nếu tài khoản bị khách hàng (đã xác thực đặt hàng) khiếu nại quá 5 lần/tháng mà không cần thông báo trước;

- Hangtindung.com có quyền khóa hoặc hủy các tài khoản Người Bán mở ra nhưng không nhằm mục đích bán hàng mà không cần thông báo trước.

❖ Xác thực gian hàng và xét duyệt thông tin đăng tải trên gian hàng đối tác

- Đối với thông tin đăng ký gian hàng:

• Sàn TMĐT Hangtindung.com khuyến khích người bán đăng giấy tờ xác thực của thương nhân/ người chịu trách nhiệm gian hàng lên sàn để tăng độ uy tín người bán;

• Trong vòng 24h kể từ khi đăng ký gian hàng, sàn TMĐT Hangtindung.com sẽ liên hệ lại để xác thực thông tin công khai và đề nghị người bán cung cấp giấy tờ (bản gốc/sao y) để xác minh danh tính theo quy định;

• Các loại giấy tờ khuyến khích chứng thực:

o Nếu là gian hàng cá nhân, người bán cần điền số CMND và tải lên ảnh xác thực;

o Nếu là gian hàng doanh nghiệp, người bán cần điền đầu đủ Mã số thuế, số giấy chứng nhận ĐKKD, ngày cấp, nơi cấp và tải lên ảnh xác thực.

- Đối với thông tin sản phẩm đăng bán trên gian hàng đối tác

• Sàn TMĐT Hangtindung.com yêu cầu người bán phải đăng tải thông tin rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm đầy đủ, chính xác tránh gây hiểm lầm cho người mua

Đối với các sản phẩm là mỹ phẩm/ thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe Sàn TMĐT Hangtindung.com yêu cầu người bán ngoài các thông tin mô tả về sản phẩm phải đính kèm các giấy công bố chất lượng, chứng nhận ATTP và giấy xác nhận nội dung quảng cáo cho từng sản phẩm kinh doanh. Các thông tin này phải niêm yết công khai trong mục mô tả thông tin sản phẩm

3. Danh sách các sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Hangtindung.com

a. Danh sách các sản phẩm cấm giao dịch

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

- Các chất ma túy;

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

- Đèn trời;

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

- Hóa chất độc; Tiền chất;

- Thực vật, động vật hoang dã;

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

- Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

b. Danh sách các sản phẩm giao dịch có điều kiện

- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Sàn giao dịch Hangtindung.com

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website

- Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn mở gian hàng trên sàn giao dịch Hangtindung.com. Sau khi được cấp tài khoản gian hàng hoặc ký hợp đồng trực tiếp với Sàn giao dịch Hangtindung.com, Người bán mới có thể đăng bán các sản phẩm của mình.

- Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Sàn giao dịch Hangtindung.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- Sàn giao dịch Hangtindung.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

5. Các hành vi bị cấm trên Sàn giao dịch Hangtindung.com

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Hangtindung.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com.

- Thành viên không được hành động gây mất quy tín của Sàn giao dịch Hangtindung.com dưới moi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng hình thức sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến các thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

6. Chế tài nếu thành viên vi phạm

a. Quy định các mức vi phạm và chế tài chung

- Người bán vi phạm một trong các quy định của Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ bị xử lý theo Mức 1. Tuy nhiên, nếu xét thấy Người bán có dấu hiệu tái vi phạm, vi phạm mang tính hệ thống hoặc vi phạm lần đầu nhưng mang tính nghiêm trọng sẽ bị xử lý theo Mức 2

Chú thích:

- Hạ Shop là hình thức Shop bị tạm khóa, không thể giao dịch và không hiển thị trên Hangtindung.com trong thời gian xử lý vi phạm.

- Hủy Shop là hình thức Shop bị khóa vĩnh viễn, không thể khôi phục hoạt động trên Hangtindung.com

b. Quy định xử lý đơn hàng và khiếu nại

IX. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com cam kết lỗ lực hết mức để đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật của Sàn. Tuy nhiên, trong trường hợp sảy ra sự cố do lỗi của Hangtindung.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi của người mua và người bán.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch Hangtindung.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình đã được hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến tình trạng thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên có thể thông báo cho BQL Sàn Hangtindung.com (Email: info@hangtindung.com | Điện Thoại: 0936703668), chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi trong thời gian sớm nhất có thể, tạo điều kiện cho các thành viên trên sàn Hangtindung.com tiếp tục thực hiện các giao dịch của mình.

Ban quản lý Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp các thông báo của thành viên không đến được Ban quản lý Sàn, phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT HANGTINDUNG.COM

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì BQL Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com .

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com và sẽ báo trước cho thành viên một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Rà soát và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử Hangtindung.com cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng.

Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có nghĩa vụ:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

- Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hang mua, khách hàng bán.

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com không phải chịu trách nhiệm liên đới..

Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thương nhân, tổ chức vận hành sàn thương mại điện tử phải cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC, NGƯỜI BÁN, NHÀ CUNG CẤP TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT HANGTINDUNG.COM

1. Quyền của nhà cung cấp, đối tác, người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng về quảng cáo đăng tin thì đối tác, nhà cung cấp, người bán sẽ được cấp 1 tài khoản để mở một gian hàng trên Sàn giao dịch Hangtindung.com, cập nhật thông tin giới thiệu về gian hàng, ngành nghề hoặc lĩnh vực đang hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch Hangtindung.com

Được quyền đăng bán các sản phẩm, dịch vụ cho phép không thuộc danh mục cấp kinh doanh của Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com cũng như hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành.

Được BQL Sàn giao dịch Hangtindung.com hỗ trợ đào tạo các kỹ năng, công cụ, thiết bị cần thiết cho việc xây dựng và quản lý gian hàng của mình trên Sàn giao dịch Hangtindung.com.

Được hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho nhà cung cấp, đối tác, người bán do Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên

Được quyền khiếu nại, tố cáo, phán ánh những vẫn đề có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình trên Sàn giao dịch Hangtindung.com

Được quyền tư vấn, góp ý kiến đến BQL Sàn giao dịch Hangtindung.com về những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, phương hướng phát triển,….

2. Trách nhiệm của nhà cung cấp, đối tác, người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan như tên công ty, số giấy phép đăng ký kinh doanh, ngành nghề lĩnh vực hoạt động,… cho ban quản lý Sàn Hangtindung.com và chịu trách nhiệm trước những thông tin đó.

Có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ được đăng bán (mô tả sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá, ưu đãi, khuyến mãi, vận chuyển, thanh toán,…) trên sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com một cách minh bạch. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com và pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật (nếu có)

Nhà cung cấp, đối tác, người bán có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý sàn giao dịch Hangtindung.com để giải quyết những vẫn đề tranh chấp, khiếu nại giữa thành viên với đối tác, nhà cung cấp, người bán về những khiếu nai trong quá trình trao đổi, mua bán thông qua Sàn giao dịch Hangtindung.com.

XII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG, NGƯỜI MUA TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT HANGTINDUNG.COM

1. Quyền của khách hàng người mua, người sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Khi đăng ký trở thành thành viên người mua của Hangtindung.com và được Hangtindung.com đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa tại Hangtindung.com.

Thành viên người mua sẽ được nhân viên, bộ phận chăm sóc của Hangtindung.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên Hangtindung.com hoặc đăng bán sản phẩm của mình lên Sàn giao dịch Hangtindung.com (nếu có).

Người mua hàng, người sử dụng dịch vụ có quyền đóng góp ý kiến cho Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể gửi trực tiếp đến văn phòng của BQL Sàn hoặc gửi bằng Email, Fax.

Người mua hàng, người sử dụng dịch vụ có quyền khiếu nại, phán ánh chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch Hangtindung.com và cung cấp đầy đủ thông tin, bằng chứng liên quan đến việc khiếu nại, phản ánh đó.

2. Trách nhiệm của khách hàng người mua, người sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com

Cam kết sẽ tự chịu trách nhiệm về những thông tin mình cung cấp cho BQL Sàn giao dịch TMĐT Hangtindung.com. Có trách nhiệm bảo mật, lưu giữ các thông tin đó.

Có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn Hangtindung.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Tự chịu trách nhiệm trong quá trình tìm kiếm, trao đổi và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên Sàn giao dịch Hangtindung.com.

Có trách nhiệm cung cấp các thông tin về giao dịch, hàng hóa, phối hợp cùng với BQL Sàn giao dịch Hangtindung.com để giải quyết tranh chấp, khiếu nại giữa người mua và người bán. Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho người mua nếu chứng minh lỗi đó thuộc về người bán.

Cam kết và đồng ý, không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Hangtindung.com vào các mục đích bất hợp pháp, phá hoại và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch Hangtindung.com hay sử dụng các dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo ra những đơn hàng, đặt hàng giả kể cả phục vụ cho việc phán đoán thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch Hangtindung.com cung cấp cho một bên thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý của Ban quản lý Sàn Hangtindung.com

Cam kết không được gây mất uy tín của Sàn giao dịch Hangtindung.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, giữa người mua và người bán bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho Sàn Hangtindung.com.

XIV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Hangtindung.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Hangtindung.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Hangtindung.com cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Hangtindung.com cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện. Quy chế có hiệu lực thi hành sau 5 ngày làm việc khi có thông báo thay đổi. Thành viên tham gia Hangtindung.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XV. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

- Mọi thành viên và đối tác, người bán hàng khi sử dụng Hangtindung.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa với việc các bên có liên quan đã chấp thuận theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

- Công ty TNHH Tổ Hợp Công Nghệ
- Địa chỉ: Phòng 911, Lầu 9, Tòa nhà Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
- Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0316474648 cấp ngày 05/09/2020 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp.
- Người đại điện pháp luật: Thang Thanh Hoa
- Email: info@hangtindung.com | Điện Thoại: HCM (028) 39254528 - HN (024) 22841333