Đăng ký mở gian hàng

 

Để mở gian hàng trực tuyến trên Hangtindung.com, Nhà cung cấp chọn mục “Đăng ký” hoặc “Đăng ký mở shop” rồi điền thông tin theo mẫu quy định để tạo gian hàng;

Hangtindung.com sau khi xác minh các thông tin đầy đủ và hợp lệ cấp cho đối tác một tài khoản quản trị gian hàng, với tài khoản này đối tác có thể sử dụng để quản trị thông tin gian hàng, tạo cửa hàng, đăng sản phẩm, đăng khuyến mãi, quản lý đơn hàng/ doanh thu.

b. Đăng thông tin sản phẩm lên gian hàng của mình

* Chuẩn bị bài đăng giới thiệu sản phẩm bằng chữ và hình ảnh

- Các tin bài giới thiệu sản phẩm cần phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng chữ và hình ảnh.

- Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, Open Office) theo định dạng Font Arial, cỡ chữ theo quy định.

- Các nội dung bằng hình ảnh cần được định dạng theo dạng ảnh JPG, BMP, GIF.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị dành cho nhà cung cấp

Bước 2: Chọn nút “ Đăng sản phẩm “ hoặc mục “Thêm mới sản phẩm” và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu.

- Chọn danh mục sản phẩm cần đăng bán sản phẩm rồi chọn tình trạng (còn hàng/ hết hàng), tên sản phẩm, giá, mô tả thông tin chi tiết,...

- Nhập thông tin bảo hành, đổi trả dành cho sản phẩm/ dịch vụ đăng bán, tải hình ảnh sản phẩm và hoàn tất thông tin liên hệ (hệ thống sẽ mặc định theo thông tin tài khoản đăng ký);

- Cài đặt hình thức và phí vận chuyển, nhập thông tin chuyển khoản cho khách hàng;

Bước 3: Sau khi hoàn tất thông tin đăng tải, thành viên chọn nút “ Đăng sản phẩm mới” để gửi thông tin bài viết bán hàng đến Ban quản trị xét duyệt trước khi cho hiển thị trên sàn.

Bộ phận duyệt tin Sàn giao dịch Hangtindung.com sẽ duyệt tin đăng của Shop và cho hiển thị lên Sàn giao dịch Hangtindung.com. Nếu tin đăng hợp lệ và không vi phạm các quy định thì tin đăng sẽ được kích hoạt và Ban quản lý sàn sẽ gửi một Email thông báo xác nhận duyệt và đăng tin đến người đăng, chủ shop.

Nếu nội dung đăng của chủ shop không hợp lệ, vi phạm các quy định, quy chế của Sàn giao dịch Hangtindung.com và các quy định của Pháp luật Việt Nam thì bộ phận duyệt tin sẽ không cho đăng và hiển thị trên sàn đồng thời gửi Email ghi rõ lý do, nguyên nhân tin không được duyệt tới khách hàng, chủ shop.